Giới thiệu

       Phần mềm quản lý bán hàng vPOS24h được phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát. Phần mềm quản lý bán hàng vPOS24h là một trong những giải pháp công nghệ tối ưu nhất, nó sẽ khiến các chủ cửa hàng bán lẻ yêu thích bởi sự đơn giản, dễ sử dụng và mức chi phí vô cùng hợp lý.

       Sau nhiều năm nghiên cứu, làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ, Uy Tín Phát quyết tâm đưa công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp Chủ  các cơ sở kinh doanh này giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

       Uy Tín Phát đã đi sâu vào thị trường kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, thấu hiểu những khó khăn mà các các Chủ cơ sở kinh doanh bán lẻ gặp phải và nỗ lực mang đến giải pháp bán hàng tối ưu nhất với vPOS24h.

       Uy Tín Phát cam kết, vPOS24h là công cụ quản lý bán hàng trong lĩnh vực bán lẻ phổ biến nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các Chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

       Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0945.062.863 hoặc email vPOS24hAgent@gmail.com