vPOS24hAgent@gmail.com 0945.062.863
April 30, 2020 - Bởi Quản trị viên

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng quản lý kho

     vPOS24h.com được thiết kế với đầy đủ tính năng của một phần mềm quản lý bán hàng và hướng vào lĩnh vực bán  sỉ, bán lẻ, tuy nhiên giao diện - chức năng xử lý rất đơn giản, tinh gọn, dễ sử dụng với người dùng và đặc biệt Bạn có thể tác nghiệp bất cứ nơi đâu qua mobile, ipad, máy tính bảng...Dưới đây là các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng đầy sức mạnh này!

1. Quản lý nhiều điểm bán hàng

     vPOS24h.com giúp Bạn quản lý bán sỉ, bán lẻ theo chuỗi - Nhiều điểm bán hàng - Quản lý mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có mặt tại công ty hay cửa hàng. Các điểm bán hàng được quản lý tập trung trên một giao diện.

2. Quản lý nhân viên từ xa

     Bạn có thể chỉ định nhân viên phụ trách làm Quản lý hay Bán hàng ứng với mỗi Điểm bán hàng (hay cửa hàng). Mọi hoạt động của Họ, Bạn đều có thể nhận biết qua vPOS24h.com;

3. Quản lý Sản phẩm/dịch vụ

     Tính năng này cho phép Bạn quản lý sản phẩm/dịch vụ với giao diện quản lý đơn giản, qua giao diện này, Bạn cũng sẽ nhận biết được mặt hàng nào hết hạn, sắp hết hạn. Có thông báo tự động khi hàng tồn sắp hết. Đặc biệt, Bạn hoàn toàn có thể in MÃ VẠCH để phục vụ cho việc bán sản phẩm, nhập liệu rất hiệu quả và tối ưu...

4. Giao diện điểm bán đơn giản - đẹp

     Giao diện điểm bán được thiết kế đẹp, đơn giản, dễ sử dụng cho nhân viên Bán hàng. Rất phù hợp các loại hình bán lẻ.

5. Dữ liệu an toàn tuyệt đối

     Sự khác biệt rất nhiều so với các phần mềm cài đặt trên ứng dụng để bàn đó là vPOS24h.comđảm bảo cho số liệu kinh doanh luôn an toàn ngay cả khi máy tính hư hỏng hoặc bị dính Virus.

6. Tính năng khác

6.1. Đầy đủ các module của một phần mềm Quản lý Bán hàng

      vPOS24h.com chứa đầy đủ các module dùng cho việc quản lý Bán hàng như: Quản lý Bán hàng tại điểm Bán; Quản lý Mua Hàng; Quản lý Nhà cung cấp; Quản lý khách hàng; Quản lý kho hàng; Quản lý hàng trả lại; Quản lý chi phí...
      Với thiết kế giao diện - chức năng rất đơn giản dễ sử dụng cho Bạn và nhân viên của mình.

6.2. Thống kê - Báo cáo đầy đủ

      vPOS24h.com giúp Chủ đơn vị kinh doanh, chủ cửa hàng có thể kiểm tra đơn hàng, dòng thu chi ngày, giờ, dịch vụ, nhóm sản phẩm... mọi lúc mọi nơi thông qua các báo cáo trực quan số liệu chi tiết.

6.3. Gia tăng hiệu xuất Quản lý - Bán hàng

      Nhân viên Quản lý, nhân viên Bán hàng có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào để kiểm tra tồn kho, xem giá & tạo đơn hàng dễ dàng, giúp tăng hiệu suất bán hàng lên đến 200%.

6.4. Công nghệ điện toán đám mây

6.5.  Hỗ trợ phiên bản mobile

6.6.  Giao diện quản trị đơn giản, dễ sử dụng

6.7.  Tài liệu hướng dẫn sử dụng trực quan

6.8.  Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7


Các lĩnh vực mà phần mềm vPOS24h.com hỗ trợ - Xem thêm...