vPOS24hAgent@gmail.com 0945.062.863
May 17, 2020 - Bởi Quản trị viên

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên

      Để có thể sử dụng các chức năng của phần mềm Quản lý bán hàng bạn cần phải có một tài khoản thành viên (hay tài khoản quản trị) trên vPOS24h.com.

      Các bước thực hiện như sau:

      1. Bước 1: Tại trang chủ, Bạn kích chuột vào menu (hoặc nút nhấn) ĐĂNG NHẬP => Kích chuột vào nút nhấn mầu đỏ trên cùng có tên "Chưa đăng ký tài khoản? Đăng ký ngay";

      2. Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, Bạn tiến hành bổ sung thông tin cho doanh nghiệp của Bạn như hình dưới đây, sau đó bạn nhấn nút "Tiếp tục" để tiếp tục quá trình khai báo thông tin cho tài khoản thành viên của bạn.


      3. Bước 3: Trong khung cửa sổ tiếp theo, Bạn nhập thông tin "Thiết lập doanh nghiệp" như hình dưới, sau đó nhấn nút "Tiếp tục" để tiếp tục quá trình khai báo tài khoản thành viên.


      4. Bước 4: Trong cửa sổ mới mở ra, Bạn điền Thông tin chủ doanh nghiệp" theo các ô trong cửa sổ đó như hình dưới đây:

      Trong đó:

            + Ô Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu phải giống nhau;

            + Tên đăng nhập và Email bạn phải nhớ để phục vụ quá trình đăng nhập sau này;

      Tiếp theo bạn nhấn nút "Đăng ký" để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành viên;

      Tuy nhiên, đến đây bạn vẫn chưa sử dụng được phần mềm đâu, Bạn phải thực hiện các bước dưới đây để có thể sử dụng được phần mềm này.

      5. Bước 5: Đăng nhập vào hệ thống

            Ngay khi bạn đăng ký tài khoản thành công thì hệ thống sẽ mở ra cửa sổ đăng nhập, Ban nhập thông tin đăng nhập mà bạn đã đăng ký ở trên, sau đó nhấn nút "Đăng nhập" để đăng nhập được vào hệ thống.


      6. Bước 6: Đăng ký gói dịch vụ Miễn phí trong 01 năm

      Để sử dụng được các tính năng của phần mềm này, bạn cần phải Đăng ký gói dịch vụ Miễn phí trong 01 năm theo chương trình khuyến mại của nhà cung cấp.

      Ngay sau khi bạn thực hiện Bước 5 thành công, Bạn sẽ được đưa đến cửa sổ làm việc chính của phần mềm vPOS24h.com. Tại đây, Bạn nhấn chọn menu Cài đặt => Đăng ký gói dịch vụ;


     Trong cửa sổ hiển thị danh sách các gói dịch vụ, bạn kích chuột vào nút "Đăng ký gói dịch vụ" ứng với gói Free như hình dưới;


=> Như vậy đến đây Bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký Tài khoản thành viên và hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm Quản lý bán hàng - Phần mềm quản lý kho vPOS24h.com này.

Ghi chú: Sau quá trình sử dụng, Nếu bạn muốn nâng cấp lên gói dịch vụ cao hơn theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn, thì bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0945. 062.863 để được hỗ trợ chi tiết.